Hướng dẫn đăng ký tài khoản ChatGPT tại Việt Nam miễn phí

ChatGPT là một chatbot được phát triển bởi OpenAI. Công cụ này được thiết kế để mô phỏng và thực hiện hầu như mọi yêu cầu của con người, từ giải đáp thắc mắc, viết một bức thư, đơn xin việc hay thậm chí là xây dụng một chương trình code với độ phức tạp cao. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và trải nghiệm công cụ hữu ích này ngay tại thị trường Việt Nam.

Bạn cần chuẩn bị:

  • Điện thoại còn > 50% pin hoặc laptop (Nên dùng laptop để truy cập dễ dàng hơn);
  • Thẻ Mastercard hoặc Visa (Có thể sử dụng cả thẻ ảo, thẻ tín dụng hoặc thẻ trả trước);
  • Công cụ VPN bất kỳ.

Các bước cài đặt từ A-Z

Bước 1. Truy cập trang web https://www.smspool.net/ để tạo một số điện thoại Hoa Kỳ và xác thực tin nhắn mà ChatGPT gửi về.

Bước 2. Sau khi tạo tài khoản SMSPool thành công, chọn Deposit để nạp tiền. Ở mục Payment Method, các bạn chọn Credit Card, nhập số tiền và chọn Deposit (Ví dụ bên dưới: $5.000.00). Có thể lựa chọn tiền KTS để đặt cọc, Bitcoin…

 

Bước 3. Điền thông tin thẻ: mã CVV, sau đó xác minh thẻ và hoàn tất giao dịch.

Bước 4. Khởi động VPN bất kỳ (ở đây mình dùng VPN Free), rồi truy cập website của ChatGPT OpenAI: https://chat.openai.com/

Bước 5. Trở lại SMSPool. Tại trang chủ, chọn mục Quick Order. Tại mục Service, bạn tìm và chọn OpenAI/ChatGPT. Tại mục Pricing Option, chọn Select highest success rate. Sau đó, chọn Purchase dưới phân mục United States và chờ một lúc để hệ thống tạo số điện thoại đăng ký.

Bước 6. Tại màn hình đăng ký của ChatGPT, nhập email và mật khẩu đăng ký. Tại bước xác minh điện thoại, nhập số điện thoại đã mua tại SMSPool, sau đó chọn Next.

Mã xác minh sẽ hiển thị ở dưới mục Code.

Bước 7. Mã xác minh sẽ hiển thị dưới mục Code trong phần Pending SMS của SMSPool. Sao chép đoạn mã trên, dán vào ChatGPT và chọn Next để hoàn tất việc đăng ký.

Màn hình trang chủ của ChatGPT

 

Chúc bạn thành công!

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x